Nửa đêm Mạnh Quỳnh than thở mệt mỏi, muốn sống bình yên: ‘Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết trời ạ’

Nửa đêm Mạnh Quỳnh than thở mệt mỏi, muốn sống bình yên: ‘Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết trời ạ’

Dòng trạng thái của ca sĩ Mạnh Quỳnh trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm phía khán giả.

Phi Nhung ra đi để lại nhiều tiếc thương trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ. Trong khi đó, cặp song ca Mạnh Quỳnh và Phi Nhung giờ đã khuyết mất một nửa, người ở lại cũng không khỏi bồi hồi nhớ nhung.

Thời gian qua, mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Mạnh Quỳnh đang làm đơn kiện nữ CEO Đại Nam về hành vi xúc phạm ca sĩ Phi Nhung. Theo tìm hiểu, đây chỉ là tin tức sai sự thật gây ảnh hưởng đến giọng ca Căn nhà màu tím. Ngay sau đó, phía đại diện truyền thông Mạnh Quỳnh có bài đăng bức xúc trước sự việc trên, đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu như sự việc đi quá xa.

Đến hôm nay (9/11), trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng status buồn bã, than vãn và không muốn ai làm phiền lúc đêm khuya khiến dân tình chú ý. Điều đáng chú ý, sau khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh liên tục chia sẻ trạng thái u sầu, tuy nhiên gần đây anh cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ hơn. Có lẽ, suốt 20 năm sự nghiệp đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ phải liên tục bị réo vào lùm xùm nữ CEO Bình Dương.

 


Dòng status gây chú ý của Mạnh Quỳnh.

“Nhìn lên thầm hỏi ông trời. Sống sao cho đẹp lòng người thế gian. Con buồn khổ, bi lụy thì khuyên con cố mạnh mẽ bớt sầu thương. Con cố mạnh mẽ, lạc quan để sống và làm việc như mọi người mong muốn thì lại bảo con sao mau quên và bạc bẽo. Ông trời cho con câu trả lời đi nè. Chứ con rối lắm ạ! Nhưng thôi con chỉ biết sống bằng chính con người thật của con. Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết trời ạ. Chút chạnh lòng nên Quỳnh thổ lộ tí thôi nha. Chứ Quỳnh hiểu lòng khán giả của Quỳnh lắm. Thương chúc muôn nhà tuần mới an yên và vui vẻ nhé! Mến”, Mạnh Quỳnh bày tỏ.

 


Bài đăng của Mạnh Quỳnh thu hút sự quan tâm phía khán giả. Nhiều cư dân mạng đã động viên và mong nam ca sĩ vui vẻ để Phi Nhung yên lòng.

Trước đó, phía Mạnh Quỳnh cũng bức xúc trước những thông tin sai lệch, sẽ nhờ đến pháp luật nếu sự việc đi quá xa. “Xin đừng tiếp tay cho tin giả thêm nữa. Là đại diện truyền thông của ca sĩ Mạnh Quỳnh, chúng tôi yêu cầu dừng ngay việc sử dụng những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới nam ca sĩ. Các bài viết đưa tin một chiều mang tính phiến diện, vô căn cứ dựa trên các thông tin sai sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân cũng như công việc của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Nếu quý vị không hợp tác, chúng tôi buộc phải làm việc với luật sư và gửi văn bản tới từng cơ quan để yêu cầu cải chính và bồi thường thiệt hại. Đây là quyền công dân đã được quy định trong Bộ luật dân sự”, phía Mạnh Quỳnh cho hay.

Cặp song ca Mạnh Quỳnh – Phi Nhung không chỉ dừng lại ở mức bạn diễn trên sân khấu, mà mối quan hệ của họ tiến xa hơn và có thể nói là tri kỷ. Sự ra đi của “người tình âm nhạc” để lại nỗi đau xót chưa thể nguôi ngoai trong lòng Mạnh Quỳnh.

Cho tới nay, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vẫn sẽ mãi là cặp song ca được khán giả yêu thích nhất. Hình ảnh của cả hai sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

>> Xem thêm: Cuộc hôn nhân 17 năm kín tiếng của ca sĩ Mạnh Quỳnh

TheoNgoisao.vn

ournewss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.